Báo giá thiết kế thi công nội thất trọn gói mới nhất 2024

Lựa chọn thiết kế thi công nội thất trọn gói hay thiết kế riêng – thi công riêng luôn là nỗi lo cho những ai lần đầu làm nhà.

Bên cạnh đó, việc mỗi đơn vị có một mức giá khác nhau, thị trường lớn dẫn đến tình trạng “loạn giá” thì các dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói luôn là lựa chọn tối ưu giúp bạn có thêm lựa chọn và thông tin để có thể tự tin dựng xây mái ấm của mình tại JAMA nhé!

Báo giá thiết kế nội thất trọn gói mới nhất

Các đơn vị thiết kế nội thất ngày càng cạnh tranh mạnh mẽ đã tạo nên sự biến động trong báo giá thiết kế nội thất trọn gói.

Tuy nhiên, nhìn chung thì mức giá thiết kế nội thất trọn gói tại Thành phố Hồ Chí Minh sẽ giao động từ 150.000 VNĐ – 250.000 VNĐ/m2.

Tất nhiên mức giá này sẽ còn phụ thuộc nhiều vào quy mô của dự án, loại hình dự án và yêu cầu của từng dự án khác nhau.

Đối với Nội Thất JAMA, chúng tôi áp dụng mức giá chung cho Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói gồm

 • Thiết kế phong cách hiện đại: 150.000đ/m2
 • Thiết kế phong cách Tân Cổ Điển: 200.000đ/m2
báo giá thiết kế nội thất trọn gói

Đối với khách hàng lựa chọn JAMA làm đơn vị thi công hoàn thiện nội thất sẽ được miễn phí thiết kế nội thất.

Dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói tại Nội Thất JAMA bao gồm các nội dung công việc:

 • Khảo sát & Tư vấn sơ bộ về loại vật liệu & phong cách thiết kế
 • Ký hợp đồng thiết kế nội thất
 • Lên bản vẽ 3D – phối cảnh
 • Lên bản vẽ 2D sản xuất
 • Bàn giao bản vẽ và toàn bộ hồ sơ thi công

Với đội ngũ nhân sự có tay nghề cứng trong lĩnh vực thiết kế nội thất, cùng quy trình chuẩn. Nội Thất JAMA tự tin đem lại cho gia chủ trải nghiệm dịch vụ hài lòng nhất.

Báo giá thi công nội thất trọn gói TP HCM

Đối với khách hàng lựa chọn Nội Thất JAMA làm đơn vị thi công nội thất trọn gói. Sau khi đã thống nhất bản vẽ 3D, chúng tôi sẽ bóc tách khối lượng và gửi báo giá chi tiết đến cho khách hàng gồm:

 • Hạng mục thi công
 • Số lượng
 • Đơn giá
 • Ghi chú nguyên vật liệu chi tiết

Sản phẩm nội thất gỗ tại JAMA không được tính dựa trên m2, mà sử dụng hệ quy chiếu md (mét dài) và một số sản phẩm đặc thù chúng tôi dựa vào kích thước sản phẩm để báo giá.

thiết kế thi công nội thất trọn gói

Nội thất gỗ công nghiệp tại JAMA cũng được chia làm nhiều loại từ loại gỗ (như gỗ MFC, MDF, HDF,…), đến thương hiệu (như An Cường, Ba Thanh,…)

Quy trình thi công nội thất trọn gói tiêu chuẩn

Quy trình thi công nội thất trọn gói bao gồm các bước sau:

Bước 1: Lên ý tưởng và thiết kế

Đầu tiên, đội ngũ thiết kế sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu rõ yêu cầu và mong muốn của họ. Sau đó, họ sẽ lên ý tưởng và thiết kế một bản vẽ 3D để trình diễn cho khách hàng.

Bước 2: Chọn vật liệu và thiết bị

Sau khi khách hàng đã chấp nhận bản thiết kế, đội ngũ thi công sẽ tiến hành chọn vật liệu và thiết bị phù hợp với bản thiết kế và ngân sách của khách hàng.

thi công nội thất trọn gói tphcm

Bước 3: Thi công

Sau khi có đầy đủ vật liệu và thiết bị, đội ngũ thi công sẽ bắt đầu thi công theo kế hoạch đã được lên trước đó. Họ sẽ tuân thủ các tiêu chuẩn và quy trình thi công để đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bước 4: Hoàn thiện và bàn giao

Sau khi hoàn thành việc thi công, đội ngũ sẽ kiểm tra và hoàn thiện các chi tiết nhỏ còn thiếu. Sau đó, họ sẽ bàn giao sản phẩm cho khách hàng và hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản nội thất.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói

thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, bao gồm:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Không cần phải tự tìm kiếm và mua vật liệu, bạn có thể để cho đội ngũ thi công lo việc này. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để tập trung vào các việc khác.
 • Chất lượng đảm bảo: Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và am hiểu về các tiêu chuẩn thi công, dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng.
 • Tiết kiệm chi phí: Bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền lớn khi sử dụng dịch vụ thiết kế – thi công nội thất trọn gói, vì bạn chỉ cần thanh toán một lần cho tất cả các giai đoạn của quá trình thi công.
 • Tư vấn chuyên nghiệp: Đội ngũ thiết kế và thi công sẽ tư vấn cho bạn về các vật liệu và thiết bị phù hợp nhất với không gian và ngân sách của bạn.

3 lưu ý khi chọn đơn vị thiết kế – thi công nội thất trọn gói

Lựa chọn đơn vị “chọn mặt gửi vàng” cho mái ấm của mình không hề dễ.

Để hạn chế những vấn đề không đáng có, bạn cần ưu tiên chọn cho mình những đơn vị thiết kế thi công nội thất trọn gói có những yếu tố sau.

Kinh nghiệm và chuyên môn

Điều kiện tiên quyết để đảm bảo ngôi nhà của bạn có đạt chất lượng cao hay không phụ thuộc nhiều vào tay nghề của đơn vị thi công, cũng như chuyên môn quản lý dự án của họ.

Rất nhiều đơn vị nội thất chỉ mới làm những đơn nhỏ lẻ, từng căn bếp, cái giường nhưng vẫn nhận những dự án mang tính trọn gói. Năng lực không đủ dẫn dền quá trình triển khai gặp nhiều vấn đề và phát sinh những chi phí không đáng có

thiết kế thi công cải tạo nội thất trọn gói
Dự án cải tạo căn hộ thông tầng – JAMA Decor

Ưu tiên những đơn vị có quy mô đội ngũ lớn, các phòng ban chuyên biệt cũng như quy trình triển khai dự án rõ ràng.

Kiểm tra các dự án đã hoàn thành

Nếu có một công trình đẹp, đơn vị sẽ đăng nó lên website, fanpage hay các mạng xã hội của họ.

Nếu bạn đang lăn tăn về đơn vị thi công của mình có đủ uy tín hay không, hãy xem các dự án được họ đăng tải. Liệu đó chỉ là những đơn hàng nhỏ lẻ hay là cả một công trình lớn được thi công trọn gói?

cải tạo nội thất nhà phố trọn gói

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là hiện nay có nhiều công ty lấy hình ảnh của bên khác về đăng lên trang của họ, mục tiêu là tìm kiếm khách hàng. Do đó bạn cũng cần phải cẩn trọng trong việc tìm hiểu đơn vị thi công nội thất cho mình.

Tìm kiếm công ty có xưởng sản xuất

Có thể bạn sẽ không tin nhưng việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công nội thất trọn gói có luôn cả xưởng sản xuất nội thất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 10-30% ngân sách.

Việc có xưởng sản xuất riêng giúp đơn vị thi công chủ động hơn trong việc triển khai đơn hàng, đặt ván, sản xuất và vận chuyển lắp đặt. Từ đó đảm bảo tiến độ công trình được bàn giao đúng, đủ.

Các đơn vị nội thất không có xưởng thường sẽ phải “qua tay” một xưởng bên thứ 3, từ đó khiến chi phí bị đội lên. Bản thân họ cũng không chủ động được 100% tiến độ công trình.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm đơn vị thiết kế nội thất trọn gói với mức giá gốc, hãy để lại thông tin bên dưới và Nội Thất JAMA sẽ liên hệ tư vấn & đặt lịch khảo sát trực tiếp tại nhà bạn và nhận ngay bản vẽ miễn phí!