NỘI THẤT NHÀ PHỐ C.XUÂN LAN – QUẬN 11

Có thể nói, không gian phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất của căn nhà. Việc thiết kế, sắp xếp và trang trí nội thất bên trong phòng ngủ ảnh hướng trực tiếp đến trải nghiệm của bạn cũng như giấc ngủ và khả năng phục hồi sức khoẻ của bạn […]

Từ khóa: Nhà phố Quận 11

Có thể nói, không gian phòng ngủ là một trong những không gian quan trọng nhất của căn nhà. Việc thiết kế, sắp xếp và trang trí nội thất bên trong phòng ngủ ảnh hướng trực tiếp đến trải nghiệm của bạn cũng như giấc ngủ và khả năng phục hồi sức khoẻ của bạn sau một ngày dài.

Với 3 không gian phòng ngủ cùng 3 nét thiết kế với màu sắc khác nhau được JAMA thiết kế và thi công. Sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng nội thất cho không gian phòng ngủ của mình.

Phòng ngủ 1

Phòng ngủ được đecor với một không gian khá “chill”. Sử dụng giấy dán tường hoạ tiết cây cỏ, tone xanh trắng chủ đạo bao phù căn phòng, cùng tone gỗ sáng của các món đồ nội thất. Đem đến cho căn phòng nét dịu nhẹ, tươi hơn khi sử dụng.

jamadecor.vn
jamadecor.vn
6 1
jamadecor.vn
5 1
jamadecor.vn

Phòng ngủ 2

Với việc áp dụng 2-3 tone màu phân tách mảng tường. Không gian phòng ngủ tạo nên nét tách biệt với nhau. Sử dụng giấy dán tường vân gạch trắng đem lại cảm giác lạnh, sang trọng cho khu vực phía bên dưới. Trong khi đó, tone gạch xám và xanh ở phía bên trên giúp căn phòng có thêm điểm nhấn và đem đến cảm giác bắt mắt khi nhìn vào.

4 1
jamadecor.vn
3 1
jamadecor.vn

Phòng ngủ 3

Phòng ngủ cuối của căn hộ chị Xuân Lan được thiết kế với mục đích đa dụng. Không chỉ là nơi nghỉ ngơi, phòng còn được bố trí bàn ghế, tủ sách để tận dụng làm không gian học tập và làm việc.

2 1
jamadecor.vn

Tone màu sáng bao phủ căn phòng, điểm nhấn duy nhất là những mảng màu xám của rèm cửa. Đây là tone màu được những khách hàng yêu thích sự tối giản trong nội thất lựa chọn.

1 1
jamadecor.vn

Thông tin liên hệ

  • Fanpage: Nội Thất JAMA
  • Tel: 07.056.23456
  • Add: 71 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Email: noithatjama@gmail.com
  • Instagram: jamadecor.vn
  • Tiktok: @jamadecor.vn