PHONG CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ NĂM 2020

Với nhiều người việc trở về với căn phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi là điều tuyệt vời nhất. Thấu hiểu những mong muốn đó, Jama đã cho ra đời bộ sưu tập phong cách thiết kế phòng ngủ năm 2020. 1.Thiết kế phòng ngủ hiện đại Việc kết hợp tông màu vàng […]

Từ khóa: Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ / nội thất đẹp / Nội thất giá xưởng / Nội thất nguyên căn / phong cách phòng ngủ / phong cách thiết kế phòng ngủ / phòng ngủ đẹp / phòng ngủ hiện đại / phòng ngủ tân cổ điển / Thiết kế 3D / Thiết kế căn hộ / thiết kế nguyên căn / Thiết kế nội thất nhà phố / thiết kế phòng ngủ / thiết kế và thi công nội thất

Với nhiều người việc trở về với căn phòng sau một ngày làm việc mệt mỏi là điều tuyệt vời nhất. Thấu hiểu những mong muốn đó, Jama đã cho ra đời bộ sưu tập phong cách thiết kế phòng ngủ năm 2020.

1.Thiết kế phòng ngủ hiện đại

Việc kết hợp tông màu vàng sáng của gỗ và màu trắng melamine giúp căn phòng thoáng đãng, mang năng lượng cho ngày mới. Ngoài ra cách bố trí nội thất sẽ sử dụng tối đa diện tích phòng ngủ, giúp gia chủ có thể dễ dàng lưu trữ vật dụng và không gian làm việc đọc sách lý tưởng.

Phong cách thiết kế phòng ngủ
Mùa hè đã đến và căn phòng ngủ của bạn cũng cần thay đổi để phù hợp hơn
Thiết kế phòng ngủ
 Phòng ngủ hiện đại, sang trọng – Jama Decor

Thiết kế phòng ngủ
Phong cách thiết kế tươi sáng, mát mẻ
Thiết kế phòng ngủ
Phòng ngủ hiện đại màu hồng nữ tính

2.Thiết kế phòng ngủ tân cổ điển

Phong cách cổ điển cũng là một gợi ý mới lạ với các bạn yêu thích sự cổ điển nhưng vẫn pha chút hiện đại. Mang vẻ đẹp huyền bí, ấm cúng với phòng ngủ của chính mình. Qua đó, kích thích sự sáng tạo trong công việc. Nên việc cân nhắc đầu tư cho phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển như thế nào chắc chắn các bạn cần xem xét.

Thiết kế phòng ngủ mang phong cách tân cổ điển có đặtc trưng là sử dụng nhiều đồ đạc nội thất có các thiết kế bề mặt vô cùng chi tiết, tỉ mỉ, gợi không gian sang trọng, tráng lệ mà vẫn tinh tế, giàu tính thẩm mỹ.

Để nội thất phòng ngủ tân cổ điển đạt tới trình độ cao trong thiết kế sang trọng, nội thất cần có tính cân đối không gian, bố cục hài hoà, không quá nhiều điểm nhấn trong phòng.

thiết kế phòng ngủ
Giường ngủ mang phong cách cổ điển – Jama Decor
phong cách thiết kế phòng ngủ
Thiết kế giường tân cổ điển sang trọng
Giường ngủ tân cổ điển tạo cảm giác ấm cúng
Thiết kế phòng ngủ
Phòng ngủ cổ điển trầm ấm
Thiết kế phòng ngủ
Thiết kế phòng ngủ tiện nghi – Jama Decor

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ:

CÔNG TY THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG NỘI THẤT JAMA

Showroom: 231 Chu Văn An, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Điện thoại: 07.056.23456 – 0906.816.995

Email: noithatjama@gmail.com

Website: jamadecor.vn

Nguồn: Jama Decor