[3D + THỰC TẾ ] PHÒNG NGỦ NHÀ PHỐ BÌNH THẠNH – CHỊ LOAN

Bạn có ý tưởng thiết kế phòng ngủ mà chưa biết bắt đầu từ đâu và đang cần tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, thi công trọn gói cho phòng ngủ nhà mình. Đừng lo, Jama sẽ biến những ý tưởng có sẵn thành hiện thực hoá và là một trong những đơn vị […]

Từ khóa: căn hộ 2 phòng ngủ / nhà phố bình thạnh / Nội thất căn hộ 2 phòng ngủ / phòng ngủ / phòng ngủ nhà phố / phòng ngủ trẻ em / Thiết kế căn hộ / thiết kế nhà phố / Thiết kế nội thất nhà phố / thiết kế và thi công nội thất

Bạn có ý tưởng thiết kế phòng ngủ mà chưa biết bắt đầu từ đâu và đang cần tìm đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, thi công trọn gói cho phòng ngủ nhà mình. Đừng lo, Jama sẽ biến những ý tưởng có sẵn thành hiện thực hoá và là một trong những đơn vị đi đầu trong thiết kế và thi công. Sau đây là mẫu thiết kế phòng ngủ 30m2 Jama đã bàn giao cho khách hàng tại Bình Thạnh.

Tổng quan dự án:

Chủ đầu tư: Chị Loan

Địa chỉ: Nguyễn Xí, Phường 13, Quận Bình Thạnh

Hạng mục: Phòng ngủ 30m2 với chất liệu gỗ MDF phủ Melamine chống trầy

THIẾT KẾ 3D PHÒNG NGỦ 30M2

Không gian phòng ngủ như bừng sáng bởi ánh tím từ trần nhà và cách bố trí nội thất tiện nghi, đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản của gia chủ (đọc sách, làm việc, nghỉ ngơi,..)

Phòng ngủ nhà phố Bình Thạnh
Phòng ngủ 30m2 nhà phố Bình Thạnh – JamaDecor
Phòng ngủ nhà phố Bình Thạnh
Phòng ngủ tiện ích đầy đủ công năng – JamaDecor

THỰC TẾ PHÒNG NGỦ NHÀ PHỐ BÌNH THẠNH

Phòng ngủ nhà phố Bình Thạnh
Hệ thống cửa mở với sức chứa tối đa – JamaDecor

Giường ngủ êm ái, nội thất đơn giản giúp căn phòng nhỏ luôn có cảm giác gần gũi. Thiết kế đơn giản cùng cùng tone màu gỗ giúp căn phòng nhỏ trông rộng rãi hơn.

Với phương châm khách hàng là ưu tiên hàng đầu, sự tín nhiệm và chất lượng trong từng dự án. Chắc chắn những hạng mục của chúng tôi làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm những thông tin về một số dự án, mẫu thiết kế, thi công nội thất của Jama Decor. Mời quý vị và các bạn liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn cụ thể và chu đáo nhất.

Địa chỉ showroom: 231 Chu Văn An, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email: noithatjama@gmail.com

Hotline: 07.056.23456

-CẢM ƠN QUÝ KHÁCH-

JAMA DECOR