Thiết kế 3D căn hộ Hà Đô – chị Phương

Căn hộ Hà Đô của chị Phương được thiết kế tối giản với tone màu sáng nhẹ nhàng.  Khu vực phòng khách với mẫu Tủ kệ tivi mini cực tiện dụng. Đây cũng là mẫu kệ được quan tâm nhất tại JAMA gần đây Xem thêm các mẫu kệ tivi tại JAMA Không gian phòng […]

Căn hộ Hà Đô của chị Phương được thiết kế tối giản với tone màu sáng nhẹ nhàng. 

Khu vực phòng khách với mẫu Tủ kệ tivi mini cực tiện dụng. Đây cũng là mẫu kệ được quan tâm nhất tại JAMA gần đây

Xem thêm các mẫu kệ tivi tại JAMA

Không gian phòng bếp chữ L rộng rãi, thoải mái cho trải nghiệm nấu nướng tốt nhất. Mặt đá vân mây tạo điểm nhấn thẩm mỹ cho khu vực bếp.

Nội thất tủ bếp tại JAMA được thi công sản xuất bằng chất liệu gỗ MDF An Cường lõi xanh cao cấp, có công dụng chống ẩm. Lớp phủ bề mặt là tấm Melamine giúp bề mặt bền bỉ, chống trầy xước. Lớp Melamine tại JAMA Decor có hơn 100 mã màu khác nhau phù hợp với nhiều không gian nội thất từ tinh giản, hiện đại cho đến tân cổ điển.

Điểm nhấn của căn nhà đến từ không gian phòn ngủ của bé trai. Được lên ý tưởng về một không gian rộng lớn. JAMA sử dụng tone màu trắng và xanh như đại dương làm màu sắc chủ đạo. Ám chỉ một không gian xanh ngát vô tận đầy năng lượng. Đồng thời tone màu này giúp tạo nên cảm giác bình an khi sử dụng

Phòng ngủ Master được thi công theo tiêu chí đơn giản, với tone màu vàng và trắng sữa cho cảm giác nhẹ nhàng. Tone màu ấm tăng sự dễ chịu, góp vào một chút sự gần gũi cho căn phòng.