Thiết kế nội thất căn hộ Marina Tower 100m2 – Bình Dương

Tổng quan dự án căn hộ Marina Tower Bình Dương Marina Tower nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Sài Gòn (đường Quốc Lộ 13). Căn hộ Marina Tower Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại đã khai thác hết được không gian của mỗi căn hộ, tối ưu hoá được diện […]

Từ khóa: căn hộ 2 phòng ngủ / gỗ MDF nguyên căn / Marina Binh Duong / Marina Tower / Nội thất chung cư / Nội thất nguyên căn / Thiết kế căn hộ

Tổng quan dự án căn hộ Marina Tower Bình Dương

Marina Bình Dương

Marina Tower nằm ngay cửa ngõ phía Bắc của Sài Gòn (đường Quốc Lộ 13). Căn hộ Marina Tower Bình Dương được thiết kế theo phong cách hiện đại đã khai thác hết được không gian của mỗi căn hộ, tối ưu hoá được diện tích và mỗi căn hộ đón được ánh sáng và khí trời tự nhiên.

Không gian nội thất phòng khách căn hộ Marina Tower

Căn hộ thiết kế không gian chung với phòng khách – ăn liên thông nhau. Toàn bộ không gian sử dụng gam màu trắng – nhấn vàng chanh. Gam màu đơn giản này mang đến nét hiện đại và sang trọng cho không gian. Trên nền trắng là điểm nhấn vàng đồng giúp căn hộ luôn ấm áp và đẹp tinh tế.

Phòng khách vàng rực rỡ nổi bật cả căn hộ – Jama Decor

Marina Bình Dương
Vách kính thuỷ sang trọng giữa phòng khách – Jama Decor

Marina Bình Dương
Tận dụng góc tường thiết kế tủ giày nhỏ xinh – Jama Decor

Góc bếp của thiết kế thi công nội thất căn hộ Marina Tower.

Bếp nấu được bố trí riêng biệt, đặt ngay cạnh lối ra vào của căn hộ 2 phòng ngủ. Sắc vàng bếp ánh lên sự sang trọng và tinh tế cho không gian bếp

Marina Bình Dương
Tủ bếp thông tin, tiện ích cho gia chủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ Master căn hộ

Vẫn là tone vàng – trắng chủ đạo, tiết chế nội thất để hướng đến sự tĩnh lặng, thư giãn cho không gian nghỉ ngơi. Giường ngủ của phòng Master là một khối nội thất thông minh, đa năng. Thiết kế giường với nhiều không gian lưu trữ tiện dụng.

Không gian nội thất phòng ngủ phụ

Không gian phòng thay đồ

Giường ngủ êm ái, nội thất đơn giản giúp căn phòng nhỏ luôn có cảm giác gần gũi. Thiết kế đơn giản cùng cùng tone màu trắng nhấn “vàng chanh” chủ đạo giúp căn phòng nhỏ trông rộng rãi hơn.

Với phương châm khách hàng là ưu tiên hàng đầu, sự tín nhiệm và chất lượng trong từng dự án. Chắc chắn những hạng mục của chúng tôi làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất.

Để biết thêm những thông tin về một số dự án, mẫu thiết kế, thi công nội thất của Jama Decor. Mời quý vị và các bạn liên hệ với chúng tôi theo những cách sau để được tư vấn cụ thể và chu đáo nhất.

Địa chỉ showroom: 231 Chu Văn An, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email: noithatjama@gmail.com

Hotline: 07.056.23456

-CẢM ƠN QUÝ KHÁCH-

JAMA DECOR