Thiết kế nội thất nhà phố anh Phát tại Củ Chi – 3 phòng ngủ

Nhà phố của anh Phát tại Củ Chi được Jama Decor thiết kế nội thất mang đến không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Hãy cùng tham khảo mẫu nội thất nhà phố này nhé! THÔNG TIN CÔNG TRÌNH: Tên công trình: Nội thất nhà phố anh Phát  tại Củ Chi Chủ đầu tư: […]

Từ khóa: #jamadecor / #noithat / #noithatjama / #thietkenoithat / Củ Chi / nội thất nhà phố / Thiết kế 3D / thiết kế nguyên căn / thiết kế nội thất / Thiết kế nội thất nhà phố

Nhà phố của anh Phát tại Củ Chi được Jama Decor thiết kế nội thất mang đến không gian sống sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Hãy cùng tham khảo mẫu nội thất nhà phố này nhé!

Thiết kế 3D phòng khách
Thiết kế 3D tổng quan phòng khách

THÔNG TIN CÔNG TRÌNH:

  • Tên công trình: Nội thất nhà phố anh Phát  tại Củ Chi
  • Chủ đầu tư: Anh Đại Phát
  • Địa điểm: 39/1 Đường 5, ấp Bầu Sim, Tân Thông Hội, Củ Chi, TPHCM
  • Diện tích: 1 trệt + 1 gác lửng
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại
  • Chất liệu chính: Gỗ MDF công nghiệp
  • Chi phí đầu tư: 130 triệu VNĐ

Ngôi nhà phố của anh Phát được Jama Decor thiết kế nội thất gồm phòng khách, phòng bếp, phòng WC và một phòng ngủ trên gác lửng. Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế 3D và hình ảnh thi công thực tế, mời các bạn cùng tham khảo.

Mẫu nội thất nhà phố anh Phát tại Củ Chi

Bản vẽ 3D thiết kế nội thất:

Phòng khách

Không gian phòng khách được thiết kế hiện đại với chất liệu gỗ công nghiệp được dùng cho đồ nội thất. Màu sơn trắng sáng được sử dụng nhằm tạo ra sự tương phản về màu sắc giúp những món đồ nội thất thêm phần sang trọng. Không gian phòng khách được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng ở đâu đó vẫn có những hình ảnh đậm nét của phong cách truyền thống.

Nội thất phòng khách cũng trở nên ấn tượng hơn nhờ những bức tranh trang trí, lọ hoa, cây cảnh,… tất cả tạo nên không gian tiếp khách, sinh hoạt chung đầm ấm cho cả gia đình.

Thiết kế 3D kệ ti vi
Thiết kế 3D kệ ti vi

Phòng ngủ 

Vẫn là chất liệu gỗ công nghiệp MDF được sử dụng cho phòng ngủ mang đến những giấc ngủ ngon và sự thư giãn. Không gian phòng ngủ được bố trí khoa học với giường ngủ đặt giữa căn phòng. Phía bên phải là tủ quần áo từ gỗ MDF được thiết kế giúp tiết kiệm diện tích. Phía bên trái là bàn làm việc.

Thiết kế phòng ngủ sang trọng hiện đại
Thiết kế phòng ngủ sang trọng hiện đại

Phòng bếp

Thiết kế bếp rộng rãi theo phong cách hiện đại. Tủ bếp từ gỗ công nghiệp MDF được thiết kế chạy dọc theo bức tường. Mặt bếp bằng đá dễ dàng vệ sinh giúp không gian thêm sạch sẽ hơn. Với diện tích rộng, bàn ăn được tích hợp luôn trong phòng bếp.

Màu sắc trong phòng bếp cũng có sự kết hợp tinh tế. Những món đồ nội thất bằng gỗ có màu nâu đậm nên để tạo ra sự cân bằng, màu sàn, tường và trần nhà đều là màu trung tính mà chủ đạo là màu trắng sáng.

Hình ảnh thực tế:

Trên đây là mẫu thiết kế nội thất nhà phố anh Phát tại Củ Chi với phong cách hiện đại và chất liệu gỗ MDF công nghiệp sử dụng làm chủ đạo. Để sở hữu một không gian nội thất đẹp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 07 056 23456.

JAMA DECOR