THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ CHO TRẺ GIÚP TRẺ THÊM CẢM HỨNG HỌC TẬP VÀ SÁNG TẠO

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ là điều quan trọng & thiết yếu trong việc nuôi dạy trẻ. Giúp trẻ có cơ hội thể hiện được bản thân mình, kích thích trẻ tự khám phá bản thân, tăng sự tự tin, cảm giác. Dưới đây là các mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ mà […]

Từ khóa: #jamadecor / #noithat / #noithatjama / #thietkenoithat / phòng ngủ / phòng ngủ trẻ em

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ là điều quan trọng & thiết yếu trong việc nuôi dạy trẻ. Giúp trẻ có cơ hội thể hiện được bản thân mình, kích thích trẻ tự khám phá bản thân, tăng sự tự tin, cảm giác. Dưới đây là các mẫu thiết kế phòng ngủ cho trẻ mà Nội thất Jama đã thiết kế giúp bé có không gian riêng tại cho bé tập tư duy, sáng tạo ngay từ nhỏ.

1. Thiết kế phòng ngủ cho trẻ theo 1 phong cách nhất định

Thiết kế phòng ngủ cho trẻ theo 1 phong cách nhất định, hay theo sở thích, đồ vật mà trẻ yêu thích. Góp phần hình thành nên tính cách, cá tính riêng cho trẻ, bước đầu giúp trẻ trong việc phát triển bản thân mình trong tương lai.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ.
Thiết kế phòng ngủ cho bé này khá đơn giản, lấy tông màu chủ đạo là xanh dương.
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ.
Đảm bảo con bạn sẽ rất ưng ý với phòng ngủ như thế này.

Thiết kế phù hợp với căn phòng có diện tích nhỏ. Giường ngủ được thiết kế full tường kết hợp với tủ quần áo đụng trần. Đây cũng là mẫu thiết kế giúp tiết kiệm diện tích mà vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bé.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ.
Thiết kế này giúp không gian của trẻ trở nên khoa học hơn rất nhiều.

2. Cho trẻ quyền quyết định không gian của mình.

Thay vì tự mình chọn phong cách phòng ngủ cho trẻ, cách bố trí, sắp xếp đồ vật. Hãy hỏi con bạn xem chúng thích trang trí không gian riêng của mình như thế nào, bố trí ra sao. Điều này góp phần cho trẻ thấy được tầm quan trọng của bản thân, làm chủ được không gian của riêng mình, giúp xây dựng tính tự lập ở trẻ.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho trẻ.
Thiết kế này giúp không gian của trẻ trở nên khoa học hơn rất nhiều.

Đây là một thiết kế phòng ngủ tràn ngập sự sáng tạo. Các không gian vui chơi và nghỉ ngơi được bố trí một cách hợp lý khiến con bạn có thể thỏa sức sáng tạo những gì chúng thích mà vẫn được tận hưởng sự thoải mái tối đa nhất.

6 1
Mẫu thiết kế với tông màu xanh dương.
7 1
Không gian của con trẻ được bố trí vô cùng hợp lý.

3. Việc xây dựng không gian riêng cho trẻ tạo ảnh hưởng rất lớn đến tư duy & hành vi của trẻ trong tương lai.

 

Không cần phải bàn cãi đây hoàn toàn là một thiết kế cho bé trai yêu thích Batman. Những hình dán Batman và những hinh vẽ tòa nhà sẽ giúp trẻ như đang sánh vai với các anh hùng siêu năng lực vậy.

Không cần phải bàn cãi đây hoàn toàn là một thiết kế cho bé trai ưa năng động.
Không cần phải bàn cãi đây hoàn toàn là một thiết kế cho bé trai ưa năng động.

Thiết kế này đem lại không gian vui nhộn, sinh động cho trẻ nhà bạn. Giường ngủ hình ngôi nhà, vẽ tường hình ô tô, máy bay sẽ làm con bạn thích mê mẩn.

87

“Mỗi dự án không chỉ đơn thuần là một công trình mà nó còn nơi trao gửi những yêu thương” . Hãy để Nội thất Jama cùng bạn xây dựng nên một không gian sống lý tưởng.

Địa chỉ showroom: 231 Chu Văn An, Phường 26, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email: noithatjama@gmail.com

Hotline: 07.056.23456 – 0906.816.995

Theo Jama decor

>> Xem thêm các mẫu thiết kế nội thất chung cư mới nhất tại: https://jamadecor.vn/can-ho/