Thiết kế thi công nội thất căn hộ 1 phòng ngủ – 46m2 chung cư Masteri Thảo Điền

Căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích tuy chỉ 46m2 nhưng sự tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ trong căn hộ 1 phòng ngủ này thực sự khiến nhiều người phải ấn tượng. Đặc biệt với người độc thân, đây càng là một không gian sống ấm áp, trẻ trung đáng mơ ước. 1. Thông […]

Từ khóa: Căn hộ 1 phòng ngủ / Chung cư Masteri / nội thất căn hộ / Thảo Điền / thiết kế nội thất

Căn hộ Masteri Thảo Điền diện tích tuy chỉ 46m2 nhưng sự tiện nghi, thoải mái và thẩm mỹ trong căn hộ 1 phòng ngủ này thực sự khiến nhiều người phải ấn tượng. Đặc biệt với người độc thân, đây càng là một không gian sống ấm áp, trẻ trung đáng mơ ước.

1. Thông tin cơ bản:

Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền
Được thiết kế và thi công bởi Nội Thất JAMA
  • Chủ đầu tư: Chị Viên
  • Thiết kế và thi công nội thất: Jama Decor
  • Địa điểm công trình:  Căn hộ chung cư Masteri Thảo Điền, 159 Xa Lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2
  • Diện tích thi công căn hộ: 46m2 có 1 phòng ngủ
  • Hạng mục: Thiết kế và thi công nội thất nguyên căn hộ

2. Yêu cầu thiết kế căn hộ

 

Căn hộ chỉ có 46m2, tuy nhỏ nhưng gia chủ đã sử dụng màu sáng để giúp tăng thêm diện tích mang lại vẻ đẹp hài hòa, thân thiện và đẹp mê mẩn cho từng góc nhỏ. Mỗi không gian đều có chút bí ẩn nhờ cách chọn lựa màu sắc phối với nội thất.

Điều bất ngờ chính là, không ai có thể biết được rằng, căn hộ 1 phòng ngủ này sau khi được Jama Decor thiết kế và thi công lại trở thành tổ ấm đẹp sang trọng, ấm áp, rất cá tính.

3. Không gian nội thất trong căn hộ

Phòng khách

Toàn bộ không gian sinh hoạt chung như khách, bếp – ăn đều thiết kế mở hiện đại. Từ cửa chính bước vào nhà là góc nấu nướng và ăn uống của gia chủ. Kế đó là phòng khách thoáng sáng, rộng rãi cạnh ban công. Hai khu vực chức năng liền mạch để tăng sự kết nối với nhau, tăng thêm chức năng hữu ích cho cuộc sống thường ngày.

Góc tiếp khách vô cùng ấn tượng và cá tính của chàng trai trẻ. Tuy không gian bố trí nội thất đơn giản nhưng lại rất chăm chút vào việc trang trí, decor.

Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền.
Phòng khách Masteri thật ấn tượng.
Thiết kế căn hộ Masteri Thảo Điền
Góc nhìn thoáng sáng từ phòng khách đến các khu vực chức năng khác trong căn hộ.

Thiết kế nội thất góc bếp – ăn uống

Góc bếp khác biệt hơn một chút so với các khu vực chức năng còn lại trong nhà. Không gian nấu nướng nổi bật hơn nhờ hệ thống tủ bếp màu trắng cùng ánh sáng đèn. Bàn đảo cũng được bố trí cạnh đó, có vai trò như một cái bàn ăn.

Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền
Không gian nấu nướng với màu trắng để tăng độ sáng cho nơi có ít ánh sáng tự nhiên.

Không gian nội thất phòng ngủ.

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản. Các vật dụng bằng được thiết kế độc đáo và giữ vai trò chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng ngủ. Các vật dụng như bàn trang điểm, giường ngủ,… được sắp xếp rất khoa học. Gia chủ sẽ cảm thấy thật thư thái cùng với căn phòng của mình.

Thiết kế nội thất căn hộ Masteri Thảo Điền
Phòng ngủ tuy không lớn nhưng có cảm giác thông thoáng nhờ cách bố trí nội thất phù hợp.

Nguồn: Sưu tầm