Thiết kế văn phòng làm việc Công ty thương mại điện tử

Một dự án JAMA thiết kế và thi công cho khách hàng của mình.  Là văn phòng của một công ty thương mại điện tử, với quy mô hơn 30 nhân viên. Tất cả các khu vực làm việc đều được đặt tại một không gian chung. Với yêu cầu vừa mong muốn sự kết […]

Một dự án JAMA thiết kế và thi công cho khách hàng của mình. 

Là văn phòng của một công ty thương mại điện tử, với quy mô hơn 30 nhân viên. Tất cả các khu vực làm việc đều được đặt tại một không gian chung.

Với yêu cầu vừa mong muốn sự kết nối giữa các thành viên trong công ty, vừa tạo nên sự riêng tư vừa đủ. Đội ngũ JAMA đã quyết định đưa hết dãy bàn làm việc vào một không gian chung nhất. Sau đó xây dựng vách ngăn giữa các bàn làm việc, qua đó đem lại góc riêng tư nhỏ giữa các nhân viên. Vách ngan đủ lớn để nhân viên có được sự thoải mái trong công việc, nhưng không quá cao để ban quản lý dễ dàng quản trị được nhân viên của mình.

Được Decor và thi công trên nền xám làm chủ đạo, không gian và đồ nội thất cũng sử dụng các màu trung tính để có thể tạo nên sự đồng bộ về mặt màu sắc của văn phòng này.

Khu vực làm việc của giám đốc được đưa vào một không gian riêng. Điều này giúp tạo nên một không gian riêng tư hơn dành cho các ban quản lý.