JAMA Decor – Tư vấn thiết kế và thi công nội thất

Nội Thất JAMA là đơn vị tư vấn thiết kế và thi công nội ngoại thất chuyên nghiệp hoạt động mạnh mẽ tại HCM và các thành phố phía Nam. Chúng tôi cung cấp giải pháp thi công nội – ngoại thất trọn gói, tối ưu không gian, cải tạo – làm mới – nâng cấp công trình dự án cũ.

Với đội ngũ thiết kế và thi công với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực nội – ngoại thất. Cùng với đó là xưởng sản xuất nội thất riêng. Nội Thất JAMA tự tin đem lại cho bạn trải nghiệm về dịch vụ nội thất uy tín và chuyên nghiệp

Các dịch vụ tại JAMA Decor

Tư vấn thiết kế nội thất:

Trong trang trí nội thất, thiết kế đóng vai trò quan trọng nhất giúp khách hàng định hình được phong cách cũng như bố cục nội thất cho mái ấm của gia đình mình. Chỉ một chi tiết thừa, một sai sót nhỏ có thể phá hỏng bố cục của ngôi nhà. Do đó đội ngũ thiết kế & KTS tại JAMA với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng bạn trao đổi và hoàn thiện bản vẽ hoàn hảo nhất với phong cách chuẩn gu theo yêu cầu của bạn. 

Thi công, lắp đặt nội thất

Tại JAMA, đội ngũ thi công của chúng tôi luôn để tâm chú ý đến quy trình hoàn thiện sản phẩm của mình, dù là những chi tiết nhỏ nhất. Từ đo đạc, khảo sát, đánh giá, lắp đặt và hoàn thiện. Đội ngũ JAMA với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, rõ ràng sẽ đem lại cho bạn sự an tâm đối với từng món đồ nội thất mà bạn sỡ hữu.

Tư vấn và báo giá

Fanpage Nội Thất JAMA luôn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn dù là ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật. Sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh nhất.

Với lợi thế có xưởng sản xuất riêng. JAMA giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm nội thất gỗ chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường nội thất hiện nay. 

Đồng thời JAMA có chương trình giảm 20% cho các gói nội thất/ cải tạo trọn gói.

================================

LẤY UY TÍN LÀM CỐT LÕI – TRÁCH NHIỆM LÀ PHƯƠNG CHÂM. SẢN PHẨM TẠI JAMA KHI ĐẾN TAY KHÁCH HÀNG ĐỀU ĐƯỢC ĐẢM BẢO VỀ 3 TIÊU CHÍ

“ĐẸP”

Trong nội thất, yếu tố thẩm mỹ luôn là yếu tố hàng đầu khi xem xét giá trị tổng quan của căn nhà. Đây còn là yếu tố quan trọng trong mỗi dự án, mỗi sản phẩm của JAMA DECOR. Đây là yếu tố luôn được JAMA cải thiện thông qua từng dự án. Đó cũng là định hướng chung cho đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Với tinh thần “Yêu cái đẹp”, JAMA DECOR luôn tìm tòi khai phá những góc cạnh mới, những đường nét mới để tôn lên không gian chung. Biến cái đẹp trở nên hoàn hảo hơn, khác biệt hơn trong mắt của khách hàng và cả những người yêu nhà. 

“CHẤT LƯỢNG”

Là yếu tố được JAMA đầu tư ngay từ những ngày đầu tham gia vào lĩnh vực nội thất. Đây là yếu tố đã sánh đôi cùng JAMA DECOR ở mỗi lĩnh vực mà chúng tôi tham gia vào. Mỗi công trình chúng tôi thi công, mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất và đưa đến tay khách hàng đều có được chất lượng tốt nhất trong tầm giá.

Chúng đều ra đời và phát triển theo phương châm – Chất lượng quyết định sự sống còn!

JAMA luôn dành cả tâm sức để chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất dù là của từng sản phẩm hay tổng thể toàn diện của những dự án lớn. Thương hiệu JAMA DECOR đã gắn liền cùng sự chất lượng đỉnh cao từ sản phẩm, dịch vụ cho đến con người qua từng năm tháng.

“TIỆN NGHI”

Sau tất cả, “tiện nghi” chính là điểm quyết định then chốt cho sự thành công của một dự án hay sản phẩm nội thất tại JAMA. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, một công trình đẹp và chất lượng nhưng không mang đến sự tiện dụng trong trải nghiệm thực tế hay không đem đến sự hữu ích cho chủ đầu tư thì không bao giờ được coi là một dự án hoàn hảo.

Chính tâm niệm đó đã tạo tiền đề thôi thúc JAMA phải luôn thành công bằng cách cho ra đời những công trình, những sản phẩm có giá trị xã hội tuyệt vời giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.