JAMA Decor – #1 Thiết kế và thi công nội thất Nhà phố. Căn hộ. Biệt thự

JAMA Decor – Công ty tư vấn thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại TP. HCM và các tỉnh miền Nam. Với phương châm hoạt động “Nhiệt huyết và phục vụ khách hàng tận tâm”. JAMA luôn có trách nhiệm trong các sản phẩm của mình đến tay khách hàng. Uy tín trong bảo hành.

Các dịch vụ tại JAMA

Tư vấn thiết kế nội thất:

Trong trang trí nội thất, thiết kế đóng vai trò quan trọng nhất giúp khách hàng định hình được phong cách cũng như bố cục nội thất cho mái ấm của mình. Chỉ một chi tiết thừa, một sai sót nhỏ có thể phá hỏng bố cục của ngôi nhà. Đội ngũ thiết kế & KTS tại JAMA với nhiều năm kinh nghiệm sẽ cùng bạn trao đổi và hoàn thiện bản vẽ hoàn hảo nhất theo yêu cầu của bạn. 

Thi công, lắp đặt nội thất

Tại JAMA, đội ngũ thi công của chúng tôi luôn để tâm chú ý đến quy trình hoàn thiện sản phẩm của mình, dù là những chi tiết nhỏ nhất. Từ đo đạc, khảo sát, đánh giá, lắp đặt và hoàn thiện. Đội ngũ JAMA với phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, rõ ràng sẽ đem lại cho bạn sự an tâm đối với từng món đồ nội thất mà bạn sỡ hữu.

Tư vấn và báo giá

Fanpage Nội Thất JAMA luôn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ bạn dù là ngày lễ, thứ 7 hay chủ nhật. Giúp đáp ứng yêu cầu của bạn nhanh nhất.

Với lợi thế có xưởng sản xuất riêng. JAMA giúp khách hàng tiếp cận các sản phẩm nội thất gỗ chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường nội thất hiện nay. 

Đồng thời JAMA có chương trình giảm 20% cho các gói nội thất/ cải tạo trọn gói.

================================

“ĐẸP”

Trong nội thất, đẹp luôn là yếu tố hàng đầu khi xem xét giá trị của căn nhà. Đây còn là yếu tố quan trọng trong mỗi dự án, mỗi sản phẩm của JAMA DECOR. Đây là điểm luôn được JAMA cải thiện theo thời gian thông qua các dự án. Đó cũng là định hướng chung cho đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi. Với tinh thần “Yêu cái đẹp”, JAMA DECOR luôn tìm tòi khai phá những góc cạnh mới để cái đẹp đến từ chúng tôi không chỉ là đẹp – mà phải đẹp đầy khác biệt!.

“CHẤT LƯỢNG”

Là yếu tố được JAMA đầu tư ngay từ những ngày đầu và đã sánh đôi ở mọi lĩnh vực JAMA DECOR tham gia. Mỗi công trình chúng tôi thi công, mỗi sản phẩm chúng tôi sản xuất và đưa đến tay khách hàng. Chúng đều ra đời theo phương châm của chúng tôi – Chất lượng quyết định sự sống còn!

JAMA luôn dành cả tâm sức để chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất dù là của từng sản phẩm hay tổng thể toàn diện của những dự án lớn. Thương hiệu JAMA DECOR đã gắn liền cùng sự chất lượng đỉnh cao từ sản phẩm, dịch vụ cho đến con người qua từng năm tháng.

“TIỆN ÍCH”

Sau tất cả, “tiện ích” chính là điểm quyết định then chốt cho sự thành công của một dự án hay sản phẩm. JAMA DECOR luôn tâm niệm rằng, một công trình đẹp và chất lượng nhưng không mang đến sự tiện lợi trong trải nghiệm, sự hữu ích cho chủ đầu tư thì không bao giờ được coi là một dự án hoàn hảo.

Chính tâm niệm đó đã tạo tiền đề thôi thúc JAMA phải luôn thành công bằng cách cho ra đời những công trình, những sản phẩm có giá trị xã hội tuyệt vời giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống.