Mê mẩn với thiết kế kết hợp màu hồng phấn trong căn hộ phong cách hiện đại

Các màu sắc như đen, xám hay trắng luôn được xem là gam màu đặc trưng của phong cách nội thất hiện đại. Nhưng đôi khi, bạn cần nhiều hơn nhua vậy. Kết hợp với một vài màu sắc với gam màu đơn giản nhưng nổi bật như hồng, hồng phấn để đem đến một chút trải nghiệm ngọt ngào cho căn hộ của mình.

Ảnh: Sưu tầm

Cùng Nội Thất Lam Sơn tham quan một vòng căn hộ được thiết kế trực quan với tone màu hồng phấn nổi bật giữa tone màu đen, xám trung tính.

Ảnh: Sưu tầm

Những bức tranh lớn đóng vai trò quan trọng trong việc che lấp đi các không gian trống. Giảm thiểu đi cảm giác trống trải trong quá trình sinh hoạt hằng ngày.

Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm

Bố trí các bức tranh chân dung khổ lớn sử dụng tone màu hồng phấn. Hay đơn giản chỉ là chiếc gối nhỏ đem đến một chút màu sắc giữa những tảng màu lạnh to lớn.

Ảnh: Sưu tầm

Không gian bếp là sự kết hợp giữa 2 màu sắc Hồng – Đen xám. Sự tương phản mạnh mẽ của 2 màu sắc này làm tăng sự chú ý vào chúng. Càng nhìn, ta càng cảm thấy say mê với cái thiết kế cũng như phối màu này. Một không gian sang trọng, mới mẻ, trẻ trung và tinh gọn như được mở ra trước mắt những người yêu nhà.

Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm

Không gian phòng ngủ nổi bật với việc để lộ không gian bên trong tủ quần áo qua một lớp kính. Đem đến sự sang trọng nổi bật. Nét bóng bẩy, đẳng cấp được thể hiện với 2 màu sắc đen, xám. Kết hợp với chất liệu kim loại và kính tạo nên nét bóng bẩy hơn cho không gian phòng ngủ.

Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm
Ảnh: Sưu tầm