[Báo Giá] Thi công nội thất Chung Cư trọn gói TPHCM

Nếu bạn đang có nhu cầu thi công nội thất chung cư, thì đây là những lưu ý cần nắm trước khi bắt tay vào thi công căn hộ mơ ước của riêng mình.

Thi công nội thất chung cư trọn gói bao gồm những hạng mục nào?

Lần đầu thi công nội thất, có thể nhiều bạn sẽ nghĩ, là chỉ cần có bản vẽ thiết kế, đặt xưởng sản xuất sau đó đem về nhà lắp ráp hoàn thiện là xong.

Thực tế thì khi thi công nội thất cho căn hộ chung cư, bạn phải chuẩn bị nhiều hơn thế.

Trong đó bao gồm cả những công đoạn không tên nằm ngoài hạng mục nội thất. Có thể kể đến gồn:

 • Thi công cải tạo phần thô: Đối với các không gian căn hộ cũ.
 • Thi công điện nước: Di dời hệ thống điện, nước để phù hợp với nhu cầu sống của bạn và phong cách nội thất mà bạn đang hướng đến.
 • Thi công trần – sàn: Xử lý các lỗi kiến trúc trần sàn từ thiết kế cũ
 • Thi công thạch cao – sơn bả: làm mới không gian và chuẩn bị để lắp đặt nội thất.
 • Thi công nội thất: Sản xuất, vận chuyển và lắp đặt các hạng mục nội thất theo thiết kế ban đầu.

Lựa chọn gói thi công nội thất chung cư

Thi công nội thất chung cư là dịch vụ hàng đầu tại JAMA, mỗi năm JAMA tiếp nhận hơn 200 công trình thi công chung cư tại Tp. Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam.

Công ty thiết kế thi công nội thất giá xưởng | Nội Thất JAMA

Trong đó, chúng tôi chia các gói thi công nội thất chung cư làm hai nhóm chính:

 • Thiết kế thi công trọn gói
 • Sản xuất thi công theo bản vẽ có sẵn

Mỗi một dịch vụ sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Dưới đây JAMA sẽ đi sâu phân tích mặt lợi – hại của 2 gói thi công này.

Thiết kế thi công nội thất chung cư trọn gói

Đây là giải pháp toàn diện cho những ai lần đầu làm nội thất cho căn hộ nhà mình.

[Báo giá] Thi công nội thất chung cư Trọn Gói

Giải pháp thiết kế thi công trọn gói sẽ bao gồm tất cả các hạng mục từ khâu lên ý tưởng cho đến sản phẩm cuối cùng mà bạn nhận được. Cụ thể gồm:

 • Khảo sát – đo đạc hiện trạng và lên concept thiết kế
 • Thiết kế phối cảnh 3D không gian và triển khai bản vẽ 2D để sản xuất
 • Sản xuất và kiểm tra chất lượng sản phẩm tại xưởng
 • Thi công phần thô (nếu có phát sinh)
 • Vận chuyển lắp đặt tại công trình
 • Vệ sinh công nghệp và bảo hành sản phẩm nội thất

Với gói giải pháp này, bạn có được sự đồng đều về mặt chất lượng từ A-Z, sự nhất quán trong bản vẽ phối cảnh và không gian bạn nhận được.

Bên cạnh đó, vì Công ty nội thất theo sát dự án ngay từ ban đầu, do đó họ hiểu được những vấn đề mà căn hộ chung cư của bạn đang gặp phải, từ đó dễ dàng đề xuất cho bạn những phương án cải thiện, thi công phù hợp, tránh những bất tiện trong tương lai.

Một ưu điểm khác khi bạn chọn gói thi công trọn gói, đó là đơn vị thi công sẽ đảm bảo trong việc đồng bộ từ thiết kế đến thi công, điều này rất khó đạt được khi bạn chọn Thiết kế riêng – Thi công riêng.

Thi công nội thất chung cư theo nhu cầu (có bản vẽ sẵn)

Giải pháp thi công này phù hợp với những ai đã có bản vẽ thiết kế và muốn tiết kiệm chi phí thi công.

Lúc này, bạn có thể lựa chọn đơn vịcó dịch vụ thi công nội thất chung cư hoặc xưởng sản xuất thi công để có được mức giá tốt nhất khi làm nhà.

[Báo giá] Thi công nội thất chung cư Theo bản vẽ có sẵn

Tuy vậy, giải pháp này tồn tại một số điểm hạn chế mà bạn cần biết:

 • Thiết kế và thi công có thể không có được sự thống nhất do đơn vị thi công sẽ không rõ không gian nhà bạn như người thiết kế nội thất/KTS
 • Khó đảm bảo tiến độ thi công khi đơn vị thiết kế và thi công chỉ có thể đảm bảo tiến độ của riêng họ. Nếu thiết kế chậm trễ, chắc chắn đội thi công khó có thể hoàn thành công việc nhanh chóng, gây ảnh hưởng đến thời gian bàn giao nhà.
 • Chính sách bảo hành nhập nhằng. Trừ khi các lỗi phát sinh quá rõ ràng và thuộc trách nhiệm của một trong hai bên, còn không, các bên thường sẽ đổ lỗi cho bên còn lại để tránh việc bảo hành.
 • Khó định lượng được vật tư. Có nhiều trường hợp khách hàng tại JAMA sau khi nhận báo giá thi công thì thấy khá bất ngờ bởi lượng vật tư thi công cho bản vẽ tương đối nhiều, đôi khi vượt lên đến hơn 30% tổng ngân sách dự trù, gây ảnh hưởng đến trải nghiệm làm nhà của họ.
 • Tốn nhiều thời gian tìm kiếm nhà thầu thi công có giá tốt. Một vấn đề khác có thể bạn phải đối mặt đó là nhà thầu thi công. Chọn xưởng thì ít kinh nghiệm giám sát công trình, chọn đơn vị thi công không có xưởng trực tiếp thì chi phí cao. Do đó, điều quan trọng khi thi công nội thất chung cư là tìm được đơn vị thi công nội thất có xưởng sản xuất trực tiếp.

5 lý do khách hàng lựa chọn JAMA làm đơn vị thi công nội thất chung cư trọn gói

Xưởng sản xuất trực tiếp

JAMA sở hữu xưởng sản xuất nội thất trực tiếp với quy mô 3000m2 (trong đó diện tích khu xưởng chiếm 2000m2) với hệ thống máy móc hiện đại, được nhập trực tiếp từ Đức và Thái Lan gồm:

 • Máy CNC 4 đầu – Tự tin đem đến những sản phẩm có nhiều chi tiết khó
 • Máy dán cạnh 8 chức năng – Nâng cao thẩm mỹ tấm gỗ công nghiệp, cải thiện chất lượng sản phẩm.
 • Máy xẻ gỗ – Nâng cao chất lượng và giảm thiếu chi phí phát sinh
 • Máy chà nhám tự động – Tự động hóa công việc giúp rút ngắn thời gian thi công
Xưởng JAMA 5 năm kinh nghiệm

Bằng cách ứng dụng công nghệ trong sản xuất, JAMA cam kết mang đến cho quý gia chủ chất lượng thi công nội thất chung cư tối ưu nhất với giá xưởng tiết kiệm đến 30%.

Dẫn đầu với kỹ thuật lắp đặt chốt U không đinh vít

Chốt U hay Lockdowel là kỹ thuật lắp ráp nội thất không sử dụng đinh vít, không lộ những vết khoan ra bên ngoài khiến sản phẩm nội thất có tính thẩm mỹ cao hơn.

Đây cũng là kỹ thuật được JAMA ứng dụng từ ngày đầu hoạt động được rất nhiều khách hàng ưng ý.

Với ứng dụng chốt U, đối với các hạng mục nội thất nhỏ như bàn học, tab đầu giường thì bạn hoàn toàn có thể tự lắp ráp ngay tại nhà mà không cần sự trợ giúp của nhân viên hay bất kỳ dụng cụ tua vit nào khác.

Quy trình được tối ưu

Tại JAMA, chúng tôi hướng đến việc sản xuất và thi công nhanh chóng với chất lượng đảm bảo nhằm giúp bạn dễ dàng sở hữu không gian sống hoàn hảo của riêng mình.

Với quy trình ngắn gọn 5 bước, bạn chẳng cần phải lo lắng xử lý các thủ tục hay phương thức rườm rà, nhân viên JAMA sẽ soạn sẵn những giấy tờ cần thiết cho bạn, giám sát công trình cũng sẵn sàng báo cáo tiến độ của bạn 24/7 qua Zalo giúp bạn an tâm hơn trong quá trình làm nội thất.

Quy trình thi công nội thất JAMA

Quy trình sản xuất thi công nội thất tại JAMA gồm:

 • Chốt bản vẽ thiết kế & báo giá thi công
 • Ký kết hợp đồng thi công
 • Sản xuất tại xưởng nội thất JAMA
 • Vận chuyển & lắp đặt tại công trình
 • Nghiệm thu và bàn giao sản phẩm

Chất lượng gỗ hàng đầu từ An Cường

Chúng tôi tự hào là đối tác chiến lược từ Công ty An Cường. Tất cả các vật liệu gỗ từ JAMA đều được nhập trực tiếp và có biên bản đối soát từ An Cường.

JAMA cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ kiếm tra chất lượng sản phẩm chuẩn gỗ An Cường cho khách hàng, đồng thời hỗ trợ liên hệ phía An Cường đến tận nơi để kiểm tra sản phẩm. Giúp bạn an tâm hơn về chất lượng sản phẩm gỗ mình nhận được.

Bên cạnh đó, đối với hạng mục nội thất gỗ, JAMA cũng có chính sách bảo hành lên đến 05 năm, bào trì định kỳ nhanh chóng.

chính sách bảo hành sản phẩm nội thất gỗ

Đội ngũ thợ tay nghề cao

Xưởng sản xuất JAMA có yêu cầu thợ đầu vào rất cao, các thợ trực tiếp triển khai lắp ráp và sử dụng máy móc đều là những thợ lành nghề, kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực sản xuất gỗ.

Bên cạnh đó, Xưởng JAMA còn có những buổi chia sẽ cũng như cập nhật kiến thức chuyên môn về máy móc, thiết bị nói riêng và lĩnh vực sản xuất gỗ nói chung góp phần tạo nên những sản phẩm chất lượng cho từng công trình nội thất chung cư mà Nội Thất JAMA đảm nhận.

Một số mẫu nội thất chung cư được thiết kế bởi JAMA

Phòng khách liền bếp là giải pháp tiện nghi dành cho những căn hộ có diện tích hạn chế
Phòng khách liền bếp là giải pháp tiện nghi dành cho những căn hộ có diện tích hạn chế
Phòng ngủ nhỏ thiết kế đáp ứng đầy đủ công năng là phương án JAMA luôn ưu tiên đề xuất cho khách hàng
Phòng ngủ nhỏ thiết kế đáp ứng đầy đủ công năng là phương án JAMA luôn ưu tiên đề xuất cho khách hàng
Sang trọng và tiện nghi là 2 yêu cầu khách hàng đưa ra khi thiết kế tủ quần áo, khách hàng rất hài lòng với hệ tủ cánh kính này
Sang trọng và tiện nghi là 2 yêu cầu khách hàng đưa ra khi thiết kế tủ quần áo, khách hàng rất hài lòng với hệ tủ cánh kính này
Không gian đầy đủ tiện nghi kết hợp với tone màu sáng càng làm căn phòng trở nên tinh tế
Không gian đầy đủ tiện nghi kết hợp với tone màu sáng càng làm căn phòng trở nên tinh tế
Không gian bếp nhỏ giúp tiết kiệm diện tích
Không gian bếp nhỏ giúp tiết kiệm diện tích

Giường ngủ kết hợp tab đầu giường là một xu hướng thiết kế nội thất đang ngày càng phổ biến hiện nay
Giường ngủ kết hợp tab đầu giường là một xu hướng thiết kế nội thất đang ngày càng phổ biến hiện nay
Với diện tích hạn chế của các căn hộ chung cư thì việc tích hợp phòng khách và bếp là giải pháp tối ưu để tối ưu hóa diện tích sử dụng
Với diện tích hạn chế của các căn hộ chung cư thì việc tích hợp phòng khách và bếp là giải pháp tối ưu để tối ưu hóa diện tích sử dụng
Phòng ngủ không cần phải quá cầu kỳ hoặc phức tạp, nhưng nó nên được thiết kế để tối đa hóa diện tích và tạo cảm giác rộng rãi
Phòng ngủ không cần phải quá cầu kỳ hoặc phức tạp, nhưng nó nên được thiết kế để tối đa hóa diện tích và tạo cảm giác rộng rãi
Tủ tivi gắn tường có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách
Tủ tivi gắn tường có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp tăng tính thẩm mỹ cho không gian phòng khách