[Báo Giá] Thi công nội thất Nhà Phố trọn gói TPHCM

Nhà phố thường có không gian diện tích bị hạn chế và được chia thành các tầng, nên việc bố trí nội thất đòi hỏi đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà phố cần có kinh nghiệm lâu năm để đảm bảo được giá trị thẩm mỹ, tận dụng tối đa diện tích ngôi nhà một cách hợp lý.

Thế nên, tổng hợp những mẫu thực tế thi công nhà phố cùng với ưu điểm vượt trội của công ty chuyên thiết kế thi công nội thất nhà phố được giới thiệu trong bài viết sẽ giúp bạn tin tưởng hơn và tự tin lựa chọn cho mình một đơn vị đồng hành đáng tin cậy nhé!

Báo giá thi công nội thất nhà phố

Thi công nội thất nhà phố trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian, chi phí, cũng như đảm bảo được sự đồng điệu cho tổng thể không gian và sản phẩm thực tế thi công hoàn thiện sẽ giống với ý tưởng bạn mong muốn. Nhưng thi công trọn gói bao gồm những gì? Báo giá ra sao? 

Báo giá thi công nội thất nhà phố phần thô

 • Trần thạch cao: 150,000đ – 200,000đ
 • Sơn nước: 70,000đ – 120,000đ
 • Lát sàn gỗ: 350,000đ – 400,000đ
 • Sàn gạch: 350,000đ – 400,000đ
 • Đèn: 180,000 – 240,000đ
 • Điện nước…

(Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi theo từng thời điểm)

Ngoài những hạng mục cơ bản trên, một số hạng mục thi công điện, nước,…sẽ được báo giá sau khi các kiến trúc sư trao đổi với gia chủ và khảo sát thực tế công trình để có mức giá phù hợp nhất dành cho bạn.

Báo giá thi công nội thất nhà phố phần hoàn thiện

Giá thi công nội thất nhà phố phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

 • Hạng mục thi công: Tùy theo bạn thi công các hạng mục nhiều hay ít mà có giá thi công khác nhau: ví dụ nhà 2 phòng ngủ sẽ có giá khác nhà 3 phòng ngủ. Phòng ngủ được ốp tường sẽ có giá cao hơn phòng ngủ không sử dụng ốp,…
 • Vật liệu thi công: Tùy vào lõi gỗ và bề mặt sẽ có giá khác nhau: ví dụ: Ván MFC sẽ rẻ hơn ván MDF, bề mặt acrylic sẽ đắt hơn bề mặt melamine. Và gỗ tự nhiên sẽ mắc hơn gỗ công nghiệp, và mỗi loại gỗ tự nhiên cũng có giá khác nhau. Vì “tiền nào của nấy”, mức chi phí sẽ đi đôi với độ bền và vẻ đẹp hoàn mỹ mà chúng đem lại.

JAMA gửi bạn tham khảo bảng báo giá thi công nội thất nhà phố theo chất liệu gỗ:

Một số lưu ý cần biết khi thi công nội thất nhà phố

Dưới đây là một số lưu ý cần thiết từ Nội Thất JAMA để bạn chuẩn bị cho việc thi công nội thất nhà phố một cách tốt nhất.

 • Chủ động về mặt thời gian: lên kế hoạch tỉ mỉ, tìm hiểu về thông tin, phong cách thiết kế mà bạn mong muốn cũng như lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Bên cạnh đó, xác định thời điểm tiến hành xây dựng và hoàn thiện nhà cũng cần được tính toán.
 • Xác định nguồn kinh phí dự trù: quỹ đầu tư sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chọn lựa phong cách, chất liệu. Bạn nên dự trù ngay từ đầu để tránh đội vốn lên quá nhiều.
 • Chuẩn bị các giấy tờ xin thi công: thủ tục pháp lý là công đoạn không thể bỏ qua, mỗi vị trí, địa phương sẽ có những quy định khác nhau.
 • Chọn đơn vị uy tín, chất lượng: Tìm hiểu đơn vị thi công từ nhiều nguồn khác nhau, lắng nghe ý kiến từ người đi trước cũng là một lựa chọn không tồi.