Top 5 cách làm đẹp không gian bếp bạn nên biết.

JAMA trân trọng những chi tiết nhỏ đó, nhằm tạo nên một không gian bếp đúng nghĩa. Tuy vậy, phần lớn chúng ta không được sống trong khu vực bếp như ý. Thay vào đó, chúng ta đối mặt với những khó chịu vụn vặt, những sai sót nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày.

Ở bài viết này. JAMA mách bạn 5 cách làm đẹp không gian bếp của bạn. Đây là những thay đổi, nâng cấp nhỏ giúp dễ dàng tận hưởng khu vực bếp hơn khi sử dụng.

1. Thêm hoặc thay đổi đèn bếp

Nếu đèn trong khu vực bếp của bạn bị mờ, hãy thay nó đi. Đèn bếp giúp đem lại cảm giác sáng, sạch sẽ cho bếp. Nếu đèn bếp mờ, hoặc bị hỏng bạn sẽ khó tập trung nấu nướng cũng như dễ cảm thấy khó chịu khi sử dụng.

2. Sử dụng phụ kiện ngăn kéo tủ

Việc sử dụng các ngăn kéo thay cho các khay, thùng chứa chén đĩa, gạo,…giúp bạn dễ lấy & mọi thứ trông ngăn nắp hơn rất nhiều.

Tại JAMA, các thiết kế bếp đều được sử dụng kệ úp chén nâng hạ giấu kín. Các phụ kiện bếp này giúp bạn dễ dàng lấy đồ dùng ra khỏi ngăn tủ và cất lại ngăn nắp. Giúp không gian bếp của bạn sạch đẹp, không bày bữa quá nhiều mà vẫn rất tiện nghi.

3. Nâng cấp bồn rửa của bạn

Vâng. Việc nâng cấp bồn rửa khiến mặt bếp của bạn trông sáng bóng, sạch đẹp hơn rất nhiều lần. Lựa chọn mẫu bồn rửa phù hợp với kích thước bếp cũng đem lại cho bạn trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Nhắn tin JAMA ngay để được tư vấn mẫu bồn rửa hiện đại nhất 2020

4. Thay tay nắm

Sau một thời gian sử dụng, tay nắm hộc tủ của bạn sẽ trở nên sờn màu, hoặc có dấu hiệu hư hỏng? Đã đến lúc thay mới nó rồi, hoặc không?

Thiết kế bếp tại JAMA hướng đến nét thống nhát, trơn tru trên từng chi tiết. Mặt cửa tủ được làm phẳng với các ghề bên cạnh để tăng nét thẵm mỹ nhưng vẫn đảm bảo tính vận hành của bếp.

5. Sử dụng thảm

Bạn không đọc nhầm đâu. Việc sử dụng thảm trong khu vực bếp thực sự đem lại hiệu quả trong việc cải thiện không gian bếp của bạn đó.

Không chỉ giúp tô điểm thêm cho khu vực bếp, thảm chân còn giúp tăng trải nghiệm sử dụng, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi đứng trên nó từ đó kích thích tâm trạng của bạn.

Tìm hiểu thêm về JAMA