Xưởng sản xuất nội thất gỗ công nghiệp theo yêu cầu

Xưởng nội thất gỗ công nghiệp hơn 2000m2

Là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất chung cư, nhà phố, biệt thự, văn phòng, khách sạn… Nội thất JAMA sở hữu xưởng gỗ sản xuất nội thất trực tiếp rộng hơn 2000m2 và được phân chia thành nhiều khu vực gồm:

  • Khu vực kho, lưu trữ vật tư
  • Khu vực sản xuất
  • Khu vực lắp đặt
  • Kho hàng
  • Khu vực thiết kế kỹ thuật
xưởng sản xuất nội thất gỗ 2000m2

Hệ thống máy móc xưởng sản xuất nội thất chất lượng

Là công ty chuyên sản xuất & thi công nội thất gỗ công nghiệp. JAMA trang bị cho mình nhiều máy móc hàng đầu, hỗ trợ sản xuất nhằm đem đến chất lượng khác biệt.

Xưởng nội thất trang bị nhiều máy móc hiện đại

Máy cắt ván CNC 4 đầu

Máy CNC là loại máy xử lý gỗ tự động, các thao tác xử lý gỗ được lập trình sẵn trên phần mềm, do đó có độ chính xác cực kỳ cao.

máy cắt cnc 4 đầu

Với CNC, JAMA tự tin trong việc cung cấp các hạng mục gỗ có những chi tiết khó như bo cong góc, chạm khắc chi tiết trên bề mặt gỗ công nghiệp.

Các sản phẩm được gia công – xử lý với máy CNC đều có tính thẩm mỹ cao, độ sai sót hầu như là không có.

Máy dán cạnh 8 chức năng tự động

Nội Thất JAMA là một trong số ít các xưởng sản xuất nội thất gỗ tại Thành phố Hồ Chí Minh sở hữu máy dán cạnh 8 chức năng cao cấp.

máy dán chỉ 8 chức năng

Với máy dán cạnh Full chức năng, Xưởng gỗ JAMA cho ra những sản phẩm có các viền cạnh sắc nét, mịn đẹp và hạn chế được sự xâm nhập của ẩm mốc, giúp sản phẩm có thời gian sử dụng lâu bền hơn.

Máy chà nhám cạnh tự động

máy chà nhám tự động tại xưởng mộc JAMA

Với chức năng chính giúp bề mặt cạnh của các tấm gỗ được mài nhẵn, làm tăng tính thẩm mỹ và độ hoàn thiện của sản phẩm. Máy chà nhám cạnh tự động là thiết bị giúp JAMA nâng cao năng lực sản xuất của mình, từ các công trình phổ thông đến các dự án cao cấp.

Máy cưa xẻ gỗ công nghiệp

Đối với các công trình có nhiều hạng mục lớn như hệ tủ bếp liền, tủ quần áo hay giường tấm nguyên miếng thì máy xẻ gỗ là thiết bị không thể thiếu tại xưởng nội thất JAMA.

máy xẻ gỗ tại xưởng nội thất JAMA

Máy có chức năng cưa xẻ gỗ theo đường thẳng, giúp các tấm ván có kích thước phù hợp để sản xuất và lắp đặt.

Máy có thể cắt 1m gỗ trong chưa đến 15 giây, giúp thời gian sản xuất tại xưởng nhanh, tăng độ chính xác và thẩm mỹ của sản phẩm.

Chốt nhựa liên kết U

Tự hào là đơn vị tiên phong trong kỹ thuật lắp đặt nội thất không ốc vít – không lộ đinh vít nhờ sử dụng liên kết chốt U (hay còn gọi là liên kết Lockdowel).

kỹ thuật lắp ráp nội thất chốt U

Liên kết chốt U giúp cho sản phẩm nội thất tại JAMA có độ bền cao hơn vì không phải bắn vít trực tiếp vào cốt gỗ, gây nứt, hỏng kết cấu bề mặt gỗ.

Chốt được khoan sẵn theo mối nối, chỉ việc lắp ráp từng tấm gỗ theo đánh dấu là có thể hoàn thiện sản phẩm nội thất. Không lộ đinh vít – tăng tính thẩm mỹ.