Tất cả những gì bạn cần biết về liên kết Lockdowel

Là phương thức lắp đặt nội thất nổi lên trong những năm trở lại đây, thay thế cho chốt đinh truyền thống. Chắc hẳn quý khách đã từng nghe qua cụm từ “Lockdowel” hay “liên kết Lockdowel” một vài lần và thắc mắc rằng đây là gì?

Trong bài viết này, Nội Thất JAMA sẽ chia sẻ về cách hoạt động của Lockdowel, cách sử dụng và các tính năng của liên kết này giúp bạn tiết kiệm thời gian và…tự tay lắp đặt nội thất.

Vậy Lockdowel là gì?

Liên kết lockdowel giúp giảm thời gian lắp đặt

Liên kết Lockdowel là một công cu giúp việc lắp đặt các vật dụng, bộ phận (đặc biệt là ván gỗ nội thất) trở nên nhanh chóng hơn. Điểm đặc biệt của công cụ này đó là quý khách không cần phải sử dụng đến keo dán, máy bắn đinh hay bất kỳ một công cụ điện nào cả.

Hình dáng, cấu tạo của chốt chữ U lockdowel?

Lockdowel trong thi công nội thất 1

Chốt Lockdowel có hình dáng chữ U. Nó có cấu tạo từ kim loại và được bọc một lớp nhựa bên ngoài. Các ván gỗ sẽ được khoét lỗ lên trên bề mặt ván sử dụng máy CNC tạo nên các rãnh. Sau đó trượt chốt chữ U (Lockdowel) này vào trong các rãnh và gắn 2 tấm ván gỗ lại với nhau.

Đặc điểm nổi bật của liên kết chốt U?

Các ván gỗ gắn kết với nhau bằng cách sử dụng chốt chữ U cực kỳ chắc chắn. Loại công cụ này tạo nên một hệ thống lắp đặt hoàn toàn mới và độc đáo. So với phương thức lắp đặt sử dụng đinh vít và khoan, chốt U như một sự cải tiến vượt trội.

Liên kết chữ U lockdowel là gì

Một số các ưu điểm khi sử dụng chốt Lockdowel

  • Lắp đặt dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tự lắp đặt tại nhà
  • Không lộ đinh vít. Sử dụng các khớp nối nằm ở mặt trong của ván gỗ. Nội thất sử dụng chốt U hoàn toàn không có dấu hiệu của đinh vít. Điều này khiến sản phẩm trở nên đẹp, bắt mắt và có thẩm mỹ cao hơn. Nhất là đối với các bề mặt trắng.
  • Sự linh hoạt trong lắp đặt. Không chỉ lắp ráp, mà lockdowel cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tháo dở khi cần.
Chốt chữ U lockdowel đem lại sự tiện lợi trong quá tình lắp đặt

JAMA tự hào sử dụng 100% liên kết Lockdowel khi gia công sản phẩm

Tại Xưởng JAMA, chúng tôi sử dụng 100% các liên kết Lockdowel trong quá trình hoàn thiện sản phẩm. Giúp rút ngắn thời gian lắp đặt và bàn giao sản phẩm gỗ đến tay khách hàng.

Xưởng JAMA tự hào khi sử dụng liên kết lockdowel trong gia công sản phẩm gỗ
JAMA sử dụng phương thức lockdowel trong gia công sản phẩm gỗ

Hơn thế nữa, khác với công nghệ lắp đặt bằng cách bắn vít. Sản phẩm tại JAMA 100% được gia công bằng máy và lắp ráp bằng Lockdowel. Sau đó được hoàn thiện và kiểm tra bởi thợ có tay nghề cao. Giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng đến tay khách hàng

=> Các dự án căn hộ JAMA đã thi công cho khách hàng

Nội Thất JAMA thi công nội thất giá xưởng không qua trung gian

Là đơn vị nội thất có ưu thế về xưởng sản xuất đi kèm công nghệ và phương pháp sản xuất tiên tiến. JAMA luôn tự tin đem đến cho quý khách hàng sản phẩm nội thất được sản xuất từ gỗ công nghiệp với chất lượng cực tốt cùng mức giá hợp lý nhất.

Để được tư vấn thi công nội thất, quý khách vui lòng liên hệ fanpage: Nội Thất JAMA hoặc liên hệ Hotline: 07.056.23456