Thiết kế căn bếp mơ ước chỉ với 5 bước

Bạn xứng đáng có được một không gian bếp mơ ước. Tuy vậy, không ít người đã không thể làm điều này. Trong bài viết này, Nội Thất JAMA sẽ giúp bạn thiết kế căn bếp bạn xứng đáng có được chỉ với 5 bước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và tối ưu nội thất bếp. Kênh Nội Thất hiểu và có thể giúp bạn trong việc thết kế không gian bếp hệt như những gì bạn mơ ước có được.

Việc thiết kế nội thất bếp dễ hơn là bạn nghĩ nhiều đấy.

Định hình phong cách bếp mong muốn

Từ cổ điển, bán cổ điển, đương đại, hiện đại hay tối giản,… Mỗi phong cách nội thất là một câu chuyện riêng, và Phong cách bếp mà bạn chọn sẽ thể hiện được phần nào phong cách của chính bản than bạn.

Do đó, hãy dành ra một chút thời gian để tìm hiểu, xem một vài mẫu thiết kế bếp khác nhau để có thể tìm ra được phong cách bếp mà bạn thích. Như vậy là đã hoàn thành 50% công việc cần làm rồi.

Đo lường diện tích bếp.

Để có thể sắp xếp được một không gian bếp thực sự phù hợp, bạn cần phải hiểu được không gian bếp của mình như thế nào. Việc đo lường diện tích bếp sẽ giúp bạn biết được không gian bếp của mình sẽ phù hợp với loại thiết kế bếp như nào, hay hình dung được cách mình sẽ sắp xếp nội thất như thế nào cho phù hợp nhất.

Nếu bạn không biết cách đo đạc diện tích căn bếp nhà mình, bạn có thể yêu cầu đơn vị nội thất làm giúp bạn điều này. Họ sẽ đến nhà và giúp bạn đo đạc, khảo sát và vẽ những thông số đó lên trên bản vẽ 3D. Điều này giúp bạn có được cái nhìn trực quan hơn về không gian nội thất bên trong căn bếp của bạn.

Lựa chọn đơn vị thi công bếp

Với nhiều năm kinh nghiệm thực tế trong việc cải tạo và thi công nội thất bếp. Đội ngũ thiết kế và thi công tại JAMA hiểu được nhu cầu và mong muốn của bạn cho căn bếp nhà mình. JAMA sẽ đi cùng bạn trong suốt quy trình từ lúc lên ý tưởng cho đến lúc hoàn thiện nội thất bếp. Giúp bạn có được trải nghiệm dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Nhắn tin cho JAMA để được tư vấn và thiết kế miễn phí.

Lựa chọn mẫu bếp, màu sắc và vật liệu bếp.

Ý tưởng đã có, Phong cách bếp cũng đã chọn, đơn vị thi công cũng đã có. Bước còn lại là lựa chọn mẫu bếp, màu sắc và vật liệu bếp phù hợp với bạn mà thôi.

JAMA sẽ tư vấn giúp bạn mẫu bếp tối ưu nhất cùng phụ kiện đi kèm, màu sắc phù hợp với phong cách và vật liệu tốt nhất cho không gian bếp nhà bạn.

Thi công và hoàn thiện.

Ở bước này, JAMA sẽ giúp bạn thi công và lắp đặt hoàn thiện nội thất bếp. Ở bước này, tất cả những gì bạn cần làm là hỗ trợ đơn vị thiết kế để việc thi công nội thất bếp trở nên nhanh chóng hơn.

Thật đơn giản phải không nào. Chỉ với 5 bước trên, bạn đã có thể sở hữu được không gian nội thất bếp mà bạn xứng đáng có được. Đừng ngần ngại nhắn tin cho JAMA

  • JAMA miễn phí thiết kế nội thất
  • Khảo sát nội thất tại nhà giúp bạn
  • Bảo hành sản phẩm lên đến 05 năm

Hotline: 07.056.23456
SHOWROOM: 71 Quốc Lộ 13, Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP. HCM
Email: noithatjama@gmail.com